THAM KHẢO KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI ĐỂ CÓ MỘT TIỆC CƯỚI TRỌN VẸN

1. Dự trù kinh phí

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới 1

Mỗi 1 sự kiện diễn ra đều cần phải dự trù kinh phí trước để có thể kiểm soát được các vấn đề, đặc biệt là sự kiện trọng đại như hôn lễ. Trước hết, các cặp đôi cần thống nhất sẽ chi bao nhiêu cho đám cưới, từ đó có thể có kế hoạch tổ chức không quá số tiền đưa ra ban đầu.
Chi phí phát sinh là khoản tiền mà các cặp đôi cần lưu ý, vì chúng ta không thể chắc chắn 100% đám cưới của mình không có sự thay đổi nào. Vì vậy, các cặp đôi nên bỏ riêng ra 1 khoản trong số tiền dự định làm đám cưới để dành cho chi phí phát sinh. Thông thường, các bạn nên dự trù kinh phí trước khoảng 6 tháng để có thể kịp thời thay đổi, xử lý nếu như không phù hợp.

>> Xem thêm: Xu hướng tổ chức tiệc cưới năm nay

2. Lựa chọn địa điểm

Mỗi cặp đôi lại có những sở thích riêng nên việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới rất đa dạng. Nếu yêu thích sự giản dị, ấm áp, hai bạn có thể lựa chọn đám cưới tại nhà. Tuy nhiên, nếu muốn tổ chức tiệc cưới sao cho chuyên nghiệp, đa dạng phong cách và lựa chọn thì tốt nhất quý khách nên lựa chọn 1 trung tâm tiệc cưới uy tín để giúp mình tổ chức đám cưới hoàn hảo nhất.

  • Tổ chức tại nhà

Một đám cưới tại nhà với đầy đủ quan viên hai họ sẽ tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng và thân thiết. Đặc biệt, hôn lễ tổ chức theo cách này sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được 1 khoản kha khá, phù hợp với những cặp đôi không có quá nhiều điều kiện về kinh phí.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới 2

  • Tổ chức tại trung tâm hội nghị tiệc cưới

Đối với hôn lễ được tổ chức tại các trung tâm tiệc cưới, cô dâu chú rể có thể yên tâm hơn nhờ có sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới, các cặp đôi có thể sáng tạo về concept đám cưới sao cho phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, nếu cô dâu chú rể dự định mời nhiều khách mời thì đây chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới 3

  • Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời cũng là 1 lựa chọn đáng lưu tâm đối với các cặp đôi yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Tiệc cưới ngoài trời không yêu cầu phải quá trang trọng rườm rà chi tiết tuy nhiên đòi hỏi cô dâu chú rể phải có dự định tốt nhất. Hôn lễ có thể bị hoãn nếu không chuẩn bị kĩ càng vì thời tiết luôn thay đổi không thể dự đoán chính xác. Vì vậy, nếu cô dâu chú rể lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời cần phải đặc biệt lưu tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay